Môi trường làm việc

Chúng tôi chào đón Bạn với một môi trường làm việc hội tụ 3 yếu tố cốt lõi.
1.   Những con người thông minh, năng động và sáng tạo
Bạn sẽ có hạnh phúc và niềm vui công việc trong một môi trường được tạo nên bởi những người đồng nghiệp thông minh. Môi trường đó sẽ giúp bạn không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị của bản thân. Môi trường đó cũng giúp bạn năng động hơn trước những sự thay đổi “chóng mặt” của thế kỷ thông tin.
2.   Ban lãnh đạo với 2 chữ “Tâm và Tầm”
TNT được so sánh như một con Tàu giương cánh buồm đỏ thắm ra khơi. Con tàu đó vượt biển lớn qua sự “lèo lái” của những người Thuyền trưởng tài năng, tự tin và lạc quan. Hai chữ “Tâm và Tầm” bạn sẽ nhận thấy rõ khi bạn lựa chọn môi trường làm việc của chúng tôi.
Với chúng tôi con người là tài sản quý báu nhất của công ty. Nguồn nhân lực là một trong những nguồn lực chúng tôi ưu tiên hàng đầu trong việc “đầu tư để phát triển” thông qua: Chính sách đãi ngộ nhân viên và Chương trình đào tạo, gắn kết nhân sự.

Chính sách tuyển dụng

  • Chúng tôi nhận biết việc tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Chính sách tuyển dụng của chúng tôi thu hút và phát triển những con người có Tâm – Tài – Đức với nghề.
  • Chúng tôi cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng tại TNT.
  • Chúng tôi tạo cơ hội tuyển dụng công khai, công bằng và minh bạch cho bạn và những ứng viên khác.
  • Hy vọng bạn sẽ thành công với quyết định lựa chọn ứng tuyển tại TNT.

Chúng Tôi tìm kiếm ai


 

JD Hành Chính Nhân Sự

Điền thông tin ứng tuyển tại đây