12A1 THPT Tô Hiệu – Thường Tín

TNT Studio – 12A1 – THPT Tô Hiệu – Thường Tín ” Người ta thường hay nói về thanh xuân nhưng nó là điều chưa bao giờ được trông thấy “ Thanh xuân của cậu là gì? Là những năm tháng tiếc nuối vì đã mải mê trong việc học mà bỏ quên những điều

TNT Studio – 12A1 – THPT Tô Hiệu – Thường Tín

” Người ta thường hay nói về thanh xuân nhưng nó là điều chưa bao giờ được trông thấy “

Thanh xuân của cậu là gì? Là những năm tháng tiếc nuối vì đã mải mê trong việc học mà bỏ quên những điều thú vị phía bên ngoài cổng trường? Là lá thư tình trong hộc bàn? Hay những điều còn chưa kịp nói ra?

Với tớ, thanh xuân chính là quãng thời gian này, được sống một cuộc đời an yên trong vòng tay của gia đình và công việc hàng ngày là đến lớp. Là những người bạn dù có yêu có ghét nhưng sẽ không bao giờ bỏ nhau. Là mái trường Tô Hiệu thân thương và gần gũi hơn chính là gia đình 12a1.

Sau này, chúng ta có nhiều thứ phải lo, có nhiều điều phải nghĩ, buổi họp lớp sau 10, 20 năm sau có thể sẽ vắng bóng vài người nhưng khi ngồi lại kể nhau nghe buổi tối hôm ấy đã nói với nhau những gì, đã cùng cười cùng khóc ra sao, mỗi người trong chúng ta chắc chắn sẽ không khỏi dâng lên những cảm xúc hoài niệm một thời tuổi trẻ và trong tâm trí bỗng thốt lên rằng  “Thì ra, đó là thanh xuân”. 

__________________________________________________________

TNT STUDIO – LƯU TỪNG KHOẢNG KHẮC – GIỮ TRỌN YÊU THƯƠNG

Nhắc đến kỷ yếu Hà Nội – Nhắc đến TNT:
  • Email: chupanhsukien.tnt@gmail.com
  • Website: Kyyeutnt.vn
  • Cơ sở 1: Tòa CT3 Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 10 ngõ 254 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

===================

#Kỷyếu #TNT_Studio #chụp_ảnh_kỷ_yếu #kỷ_yếu_có_tâm  #chụp_ảnh_kỷ_yếu_TNTStudio #Review #Review_kỷ_yếu #Tìm_studio_có_tâm #Kỷ_yếu_Hà_Nội #chụp_ảnh_kỷ_yếu_chuyên_nghiệp #TOP_15_uy_tín #chụp_ảnh_kỷ_yếu_uy_tín #chụp_ảnh_kỷ_yếu #ảnh_kỷ_yếu_đẹp #chụp_ảnh_kỷ_yếu_giá_rẻ #Kỷ_yếu_hà_nội #Kỷ_yếu_an_toàn #Kỷ_yếu_Thái_Bình #kỷ_yếu_Nam_Định #kỷ_yếu_Vĩnh_Phúc #kỷ_yếu_Hà_Nam #kỷ_yếu_Hưng_yên #kỷ_yếu_Quảng_Ninh #kỷ_yếu_Thái_Nguyên #kỷ_yếu_Bắc_Ninh #kỷ_yếu_Bắc_Giang #kỷ_yếu_Hòa_Bình