Màu Của ” Thanh Xuân” | 12A6 THPT Gia Bình 1

Hạ về luôn mang đến cho các cô cậu học sinh những cảm xúc trái ngược, bên cạnh niềm vui của những ngày nghỉ thì đâu đó, các cô cậu học trò cuối cấp lại luyến tiếc khi tận hưởng những ngày tháng cuối cùng của thời thanh xuân nồng nhiệt.

Và việc thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu được xem như là hoạt động tập thể cuối cùng để lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ trước khi rời xa mái trường, thầy cô, bạn bè. Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu được thực hiện bởi các teen Gia Bình 1 đã khiến dân mạng “rần rần” bởi nhìn vào đó, dường như thanh xuân của chúng ta được sống lại lần nữa.

TNT MEDIA đã đưa những màu sắc vừa đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, giữ được nét “thanh xuân” đầy tinh nghịch trong từng khung ảnh.

Được biết các cô cậu học sinh trong bộ ảnh kỷ yếu này đến từ lớp 12A6 THPT Gia Bình 1, EKIP và lớp đã bàn bạc với nhau về ý tưởng này khá nhiều.
” Do phải phân bổ thời gian cho việc chụp Vest, Áo Dài, Cử Nhân vào buổi sáng nên cả ekip và lớp đều rất vất vả để chụp concept Thanh Xuân được đúng tiến độ” anh Trọng Hưng – Leader ekip chụp chia sẻ.

” Kết thúc ba năm học đầy biến động, tụi mình muốn lưu giữ kỷ niệm bằng bộ ảnh kỷ yếu mang đậm màu sắc thanh xuân. Bộ ảnh vừa lưu giữ kỷ niệm của tuổi trẻ, của ba năm cấp ba ở bên cạnh nhau; Vừa thể hiện được sự trẻ trung, tinh nghịch của tuổi học trò vừa thấy được sự trong sáng của tình bạn thời cấp 3″ – Đào Huyền Trang chia sẻ.
Hãy cùng xem thêm những hình ảnh khác trong bộ ảnh mang đậm màu sắc thanh xuân của các cô cậu học trò đến từ trường THPT Gia Bình 1 các bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ

  • VP Hà Nội: Số 43 TT04 Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Tòa nhà Trang Phục: Số 10 ngõ 254 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
  • VP Sài Gòn: Số 8 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 0941.915.968
Email: chupanhsukien.tnt@gmail.com
Website: https://kyyeutnt.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    FOLLOW CHÚNG TÔI

    0941915968
    Bạn có thắc mắc gì vậy? để mình giải đáp cho nhé!