Chụp ảnh kỷ yếu ở đâu uy tín?

Thời điểm lễ tốt nghiệp cấp 3 hay đại học đều là những thời khắc đáng nhớ để lưu giữ những tấm hình kỷ yếu đẹp. Chắc hẳn rằng không có bạn học sinh, sinh viên nào còn bỡ ngỡ với những bức ảnh kỷ yếu cuối đời học sinh của mình. Các bạn sắp thực hiện điều đó? Nếu còn đang băn khoăn, do dự không biết nên chọn địa chỉ nào là sự lựa chọn tin cậy để có thể đem tới cho các bạn những bức ảnh cực chất, cực đẹp. Vậy thì hãy cùng TNT tìm hiểu những cách để chọn được 1 studio có Tâm nhé.

 1.  Tìm hiểu thông qua các khóa trước
  Nhận phản hồi từ các anh chị khóa trên đã sử dụng dịch vụ để có 1 đánh giá khách quan nhất về trang phục, phong cách phục vụ, chất lượng hình ảnh và chính sách hậu mãi của studio đó.
 2.  Tìm hiểu trên mạng xã hội
  Vào phần tìm kiếm và search các cụm từ liên quan đến studio mình đang tìm hiểu để xem các bài viết liên quan đến studio đó.
 3. Tìm hiểu thông qua khách hàng cũ
  Liên lạc với 1 vài khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ tại studio đó để hỏi về chất lượng dịch vụ….
 4. Kiểm tra fanpage có bật tab đánh giá hay không? ( Điều chính xác nhất)
  Chúng ta ngầm hiểu với nhau 1 cách đơn giản rằng sẽ chẳng đơn vị nào phục vụ không tốt mà lại bật mục đánh giá lên để cho khách hàng vào chê và chửi cả. Vì tab đánh giá đó chỉ khách hàng thêm được, chỉnh sửa được và xóa được, còn studio không thể tác động được. Vì vậy, nhưng đánh giá trên Fanpage là những đánh giá công tâm nhất và chính xác nhất, những studio bật tab đánh giá thì chúng ta cứ an tâm rằng họ phục vụ tốt lắm.
  Và TNT là 1 trong rất ít số studio bật tab đánh giá lên để khách hàng bình luận về chất lượng dịch vụ của mình. Với đội ngũ nhân sự tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo + phòng trang phục siêu sạch sẽ, thơm tho, Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo và vô cùng có tâm nên TNT tự hào 100% đánh giá trên Fanpage đều là đánh giá 5*.
  Link trích dẫn: https://www.facebook.com/TNTKYYEUHANOI/reviews

Dưới đây là 1 số đánh giá minh họa

LIÊN HỆ

 • VP Hà Nội: Tòa CT3 Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tòa nhà Trang Phục: Số 10 ngõ 254 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 • VP Sài Gòn: Số 8 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP. HCM.
Hotline: 0941.915.968
Email: chupanhsukien.tnt@gmail.com
Website: https://kyyeutnt.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  FOLLOW CHÚNG TÔI

  0941915968
  Bạn có thắc mắc gì vậy? để mình giải đáp cho nhé!